Website tư vấn mua vé máy bay

Aibay.net là website tư vấn mua vé máy bay, Tại đây quý khách có thể săn được vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không lớn trên thế giới và là nơi chia sẻ kinh nghiệm đặt vé, sử dụng vé tin cậy và uy tín

Buồn buồn không gì làm, ngồi viết bài chia sẻ các bạn mẹo đặt vé nhanh mà rẻ lại không vụt mất vé  rẻ rồi tiếc hùi hụi nhé:
1/ Gọi điện lên phòng vé có uy tín check giá:
- Nhưng mà, để check giá tôi cần những gì?( nói dài quá không tiết kiệm tiền điện thoại tý nào).
+ Bạn cần: Ngày đi, ngày về, nơi đi, nơi đến, số lượng người đi, số lượng người vế( có bạn sẽ hỏi sao cần số lượng người về. Mình xin trả lời đề phòng trường hợp đi 2 về tới 3 lận).
 Sau khi nhận được thông tin chính xác về giá cả, giờ bay... Nếu còn phân vân hay phải chờ bàn bạc lại thì bạn nên để lại tên họ đầy đủ+ số điện thoại chính xác cho nhân viên. Họ sẽ  GIỮ CHỖ MIỄN PHÍ CHO BẠN. Nếu bạn không lấy vé họ cũng không trách bạn đâu.
- Khoan đã, tôi đưa thông tin cho họ thế liệu có an toàn không?
+ Yên tâm bạn nhé, bảo mật thông tin khách hàng là nhiệm vụ của họ mà, nhân viên phòng vé xin tên bạn để giữ chỗ vì muốn đảm bảo rằng giá đó sẽ là của bạn nếu bạn muốn book. Còn bạn đợi 3,4,5.... ngày sau mới book thì khi đó giá khác rồi bạn ơi.
-  Giữ chỗ xong nhân viên sẽ báo cho bạn giờ lấy vé.
Ví dụ:
       - Trong vòng 4 tiếng, 1 ngày( tức 4 tiếng hoặc 1 ngày kể từ lúc bạn gọi điện)
       - Trước 14:00( nghĩa là bạn phải đến trước 14:00, nếu quá thời gian đó vé sẽ bị hủy tự động).
- Bạn ơi, tôi đang đến lấy vé, nhưng không kịp giờ bạn báo, sợ đến nơi giá mắc hơn. Làm thế nào đây?
+ Trường hợp này bạn gọi lên phòng vé luôn, nói với họ rằng: Sáng chị có đặt vé, tên hành khách là......., số điện thoại là...... chị đang đi lấy vé nhưng không kịp giờ, em xuất vé giúp chị, chị sẽ lên lấy em yến tâm.
Lúc này nhân viên sẽ dùng những nghiệp vụ của họ để giúp bạn giải quyết vấn đề.
- Mà thui, tự lấy vé đâu được, đang bận túi bụi đây này. Lúc này thì dịch vụ giao vé+ thu tiền tại nhà hữu ích đấy nhỉ- sử dụng thôi!
- Tôi đang ở Đà Lạt, phòng vé của bạn ở Hà Nội. Giờ tôi nhận vé kiểu gì?
+ Bạn ơi, đâu cần có vé đâu. Chỉ cần 1 tin nhắn từ nhân viên báo mã đặt chỗ của bạn là bạn có thể vi vu trên máy bay rồi. Nhưng nếu bạn không yên tâm, yêu cầu nhân viên gửi vé qua mail, fax,.... cho bạn. Nếu bạn thích cổ điển thì gửi thư theo đường bưu điện như ngày xưa cũng được. Nhưng mà tôi không khuyến khích cách gửi thư này vì khi bạn nhận được mặt vé đã là chuyện của ngày hôm sau rồi. Tại sao ư, tiến tới mục 2 để tìm hiểu kỹ hơn nhé!
2/ Kiểm tra thật chính xác thông tin và hỏi sơ qua về điều kiện vé.
- Sao lại phải kiểm tra, tôi có biết gì đâu mà kiểm tra.
+ Đơn giản lắm, thông tin đó bao gồm, tên hành khách, ngày bay, nơi đi, nơi đến. Nếu nhân viên đặt sai bạn yêu cầu nhân viên sửa lại NGAY TRONG NGÀY cho bạn. Đừng để những việc nhỏ nhặt như sai cái tên NGUYỄN THỊ XUÂN VI với NGUYỄN THỊ XUÂN VY mà làm ảnh hưởng chuyến đi bạn nhé.
+  Thường thì khi nhân viên giao vé cho bạn họ sẽ tư vấn thêm về điều kiện vé( hành lý, đổi hành trình, hoàn vé….). Nếu vì lý do gì đó nhân viên quên tư vấn thì bạn hãy hỏi nhân viên nhé.
3/ Thanh toán và chuẩn bị hành lý cần thiết cho chuyến đi thôi chứ nhỉ?
Hy vọng những chia sẻ trên từ Aibay.net sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi đặt vé máy bay qua mạng cũng như qua điện thoại. Sau bài trên Aibay.net sẽ có loạt bài hướng dẫn các bạn cách kiểm tra vé của mình đã đặt. Thân mời các bạn đón đọc.
Hỗ trợ tư vấn 24/7: 01218 77 31 41, 091 66 99 045, 091 66 99 856